[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงพยาบาลสอง :: Song Hospital
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
ค้นหา   
เมนูหลัก
พันธมิตรสุขภาพ
รพ.สต.ในเครือข่าย

link banner
e-Learning

ห้องยา

KM&R2R

งาน IC
งานคุณภาพโรงพยาบาล
แผนผังเว็บไซต์
ห้องคลอด
Thai Traditional Medicine
กลุ่มงานบริหาร
ITA Songhosp
การจัดซื้อจัดจ้าง
โรงพยาบาลคุณธรรม
ช่องทางการร้องเรียน
แผนงานยุทธศาสตร์
มาตรฐานระบบบริการสุขภาพ
สุขศึกษา


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
สื่อเผย ดอนนี่ ฟาน เด เบค ว่าที่แข้งใหม่ แมนยู เลือกที่จะสวมเสื้อเบอร์ 34 กับทีมใหม่ของเขา เพื่อเป็นการแสดงความรักแด่ อับเดลฮัค นูริ เพื่อนรักของเขาที่ป่วยต้องนอนเป็นเจ้าชายนิทรา จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563  VIEW : 6    
โดย นานา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 124.122.198.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 2 เดือน กันยายน พ.ศ.2563 เวลา 20:14:57    ปักหมุดและแบ่งปัน
  สื่อเผย ดอนนี่ ฟาน เด เบค ว่าที่แข้งใหม่ แมนยู เลือกที่จะสวมเสื้อเบอร์ 34 กับทีมใหม่ของเขา เพื่อเป็นการแสดงความรักแด่ อับเดลฮัค นูริ เพื่อนรักของเขาที่ป่วยต้องนอนเป็นเจ้าชายนิทรา จากการรายงานของ Metro สื่อชื่อดังต่างประเทศ เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563
        การย้ายทีมของ ดอนนี่ ฟาน เด เบค มายัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ที่จะเสร็จสมบูรณ์ทุกอย่างแล้ว หลังตัวนักเตะได้ผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และมีกำหนดที่จะเดินทางมาเมืองแมนเชสเตอร์ในสัปดาห์หน้าหลังเสร็จสิ้นโปรแกรมบอลกับทีมชาติฮฮลแลนด์ เพื่อมาชูเสื้อเปิดตัวกับทีมใหม่ของเขาที่มีการเปิดเผยว่า แข้งวัย 23 ปี เลือกที่จะใส่เบอร์ 34 เพื่อเป็นเกียรติแก่ อับเดลฮัค นูริ เพื่อนรักของเขา
        นูริ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนรักของ ฟาน เด เบค ที่ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม นั้นต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้เขาไม่สามารถกลับมาเล่นฟุตบอลได้อีกเมื่อเขาล้มลงในโปรแกรมบอลนัดกระชับมิตรกับ แวร์เดอร์ เบรเมน เมื่อปี 2017 จากอาการหัวใจเต้นผิดจังหวะทำให้เกิดความเสียหายไปยังสมอง
        เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้ นูริ ต้องกลายเป็นเจ้าชายนิทรานานเกือบ 3 ปี ก่อนอาการจะค่อย ๆ ดีขึ้นแต่ก็ไม่ดีพอที่จะกลับมาเตะฟุตบอลได้อีก ซึ่งในระหว่างที่เจ้าตัวลงเล่นให้กับทีมดังฮอลแลนด์อยู่นั้น อับเดลฮัค นูริ สวมเสื้อหมายเลข 34 และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ ฟาน เด เบค เลือกสวมเสื้อหมายเลข 34 กับ แมนยู เพื่อแสดงความรักที่เขามีต่อเพื่อนของเขา
        ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลาที่ นูริ นอนป่วยอยู่ที่บ้านพัก ดอนนี่ ฟาน เด เบค ก็แวะเวียนไปเยี่ยมเพื่อนรักและครอบครัวของเขา คอยดูแล ให้ความช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ อยู่เสมอ
ยู ฟ่า เบท